VĂN BẢN MỚI
    Bản in     Gởi bài viết  
Sở Tài chính Quảng Bình tổ chức Đại Hội Chi đoàn lần thứ X nhiệm kỳ 2017 – 2019. 
 Chiều ngày 21/4/2017 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài chính Quảng Bình tổ chức Đại Hội Chi đoàn lần thứ X nhiệm kỳ 2017 – 2019;
Tham dự Hội nghị đại diện Đảng bộ, Lãnh đạo Sở có đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy – PGĐ Sở ; Đại diện Đoàn các cơ quan tỉnh có đồng chí Trần Minh Hùng – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, ngoài ra còn có đại diện các Chi đoàn trong Khối tài chính tiền tệ, cùng toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn Sở Tài chính.

 

 

Văn nghệ chào mừng đại hội

Sau lời phát biểu khai mạc Đại hội, Đồng chí Trần Ngọc Lâm – Bí thư Chi đoàn Sở Tài chính nhiệm kỳ 2014- 2017 đã trình bày Dự thảo báo cáo chính trị Tổng kế công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, mục tiêu giải pháp nhiệm kỳ 2017 – 2019. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn TNCS HCM Sở Tài chính Quảng Bình nhiệm kỳ 2014 – 2017 có nhiều hoạt động với những kết quả tích cực, đáng ghi nhận.
Tại Đại hội đã có nhiều ý kiến góp ý cho báo cáo chính trị Văn kiện Đại hội nhằm bổ sung, hoàn thiện những đánh giá công tác nhiệm kỳ vừa qua và những giải pháp thực hiện cho nhiệm kỳ tới.

Toàn cảnh Đại Hội 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng bộ - PGĐ Sở đã đánh giá cao công tác Đoàn trong nhiệm kỳ qua. Đoàn thanh niên đã triển khai được nhiều nội dung công việc thiết thực, hiệu quả, luôn là lưc lượng nòng cốt, đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động trong cơ quan, đơn vị.
Đồng chí Bí thư cũng đã yêu cầu Đoàn Thanh niên trong thời gian tới tiếp tục phát huy sức mạnh, vai trò tiên phong, luôn là lực lượng đắc lực cho Đảng bộ, cơ quan trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của toàn đơn vị. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên cần phải thực hiện một số nội dung, giải pháp cụ thể trong công tác Đoàn trong nhiệm kỳ tới để nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của Đoàn thanh niên trong những năm tiếp theo.

Đ/c Trần Anh Tuấn – Phó BT Đảng ủy – PGĐ Sở phát biểu Đại Hội

Cũng tại Đại hội, đồng chí Trần Minh Hùng - Ủy biên Ban thường vụ Đoàn CCQ tỉnh – Bí thư Đoàn CCQ; đại diện Đoàn cấp trên đã phát biểu chỉ đạo và chia sẻ cùng Chi Đoàn Sở, đồng chí biểu dương những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua của tập thể Chi đoàn Sở Tài chính Quảng Bình và nhấn mạnh những nội dung mà Chi Đoàn Sở cần phải thực hiện trong thời gian tới, đó là những nội dung để xây dựng chương trình hành động thiết thực cần phải bổ sung đưa vào Nghị Quyết để thực hiện nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019.


BCH Chi đoàn Sở Tài chính nhiệm kỳ 2017 – 2019

Sau một buổi làm việc tích cực, Đại hội cũng đã bầu ra được Ban chấp hành chi Đoàn Sở Tài chính Quảng Bình nhiệm kỳ 2017 – 2019, gồm các đồng chí sau:
1. Lê Đức Trọng
2. Dương Trung Đức
3. Trần Thị Nguyệt
4. Lê Thị Lan Phương
5. Võ Hồng Sơn

Đại Hội cũng đã bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội và đồng chí Trần Thị Nguyệt trúng cử là bí thư Chi Đoàn Sở Tài chính Quảng Bình nhiệm kỳ 2017 – 2019 và đại hội cũng bầu ra 3 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đoàn các Cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Đại hội kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi thể hiện rõ trên các khuôn mặt của các Đoàn viên trong Chi Đoàn cùng các đại biểu tham dự./.

TTTH&DVTCC

 

[Trở về]