VĂN BẢN MỚI
    Bản in     Gởi bài viết  
Sở Tài chính tổ chức tham gia các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập nghành Tài chính Việt Nam(28/08/1945 - 28/08/2015) 
Chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2015), Sở Tài chính Quảng Bình đã có nhiều hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa.
Chiều ngày 21/8/2015, Sở Tài chính đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Tài chính với sự tham gia của hơn 20 cán bộ hưu trí cùng ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên của Sở Tài chính. Sau khi gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể Hội trường, đồng chí Trần Thuynh – Giám đốc Sở Tài chính đã biểu dương những thành tích mà cán bộ công nhân viên Sở Tài chính đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng động viên, khích lệ toàn thể cán bộ cần nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống đoàn kết, noi gương các thế hệ đi trước trong việc xây dựng cơ quan vững mạnh, góp sức mình vào sự phát triển của Tài chính tỉnh Quảng Bình.


Đồng chí Trần Thuynh – Giám đốc Sở Tài chính phát biểu tại buổi gặp mặt


Trong không khí đầm ấm, vui vẻ của buổi gặp mặt, Hội trường đã cùng nhau lắng nghe những chia sẻ, tâm sự về những kỷ niệm đáng nhớ của các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ. Qua đó, các thế hệ sau được hiểu rõ hơn quá trình phát triển của ngành Tài chính nói chung và Tài chính Quảng Bình nói riêng. Buổi gặp mặt ấm áp này đã tăng cường sự gắn kết giữa các thế hệ trong ngành.


Ban Giám đốc Sở chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ hưu trí

 

Cũng nhân dịp này, Sở Tài chính đã tích cực tham gia vào những hoạt động văn hóa thể thao chào mừng ngày truyền thống ngành Tài chính do Khối thi đua Kinh tế - Tài chính tổ chức. Cùng với các đơn vị khác trong khối: Kho bạc Nhà nước, Cục Thuế, Cục dự trữ Nhà nước khu vực Bình Trị Thiên, Cục Hải quan, Sở Tài chính đã đóng góp những chương trình văn nghệ đặc sắc, những trận đấu thể thao gay cấn, hấp dẫn. Các hoạt động này đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Tài chính, đồng thời tạo điều kiện giao lưu và tăng cường mối đoàn kết giữa các đơn vị, từ đó phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh hoạt động

 


Ảnh và bài: Trung tâm TH&DV TCC
 

[Trở về]