Bản in     Gởi bài viết  
Vui tết thiếu nhi 1/6 
 Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2017 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Sở Tài chính đã tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên trực thuộc Sở.

 Đến dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có Đồng chí Lê Thị Tuyển – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Sở. Đồng chí đã tuyên dương thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học qua, bày tỏ niềm hy vọng, trong những năm học tiếp theo các cháu sẽ đạt được nhiều kết quả cao hơn, xứng đáng con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, người chủ tương lai của đất nước.
Để kịp thời biểu dương và khích lệ các cháu, Công đoàn và Chi đoàn Sở Tài chính đã trao những suất quà khuyến học cho các cháu có thành tích trong học tập và các phong trào thi đua, rèn luyện trong nhà trường. Cũng trong chương trình, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ và tham gia các trò chơi, đố vui có thưởng. Qua đó các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, giúp các cháu thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu rèn luyện vươn lên trong học tập./.

Đ/c Lê Thị Tuyển – PGĐ Sở trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao

Đ/c Trần Ngọc Bích – CVP Sở trao quà cho các cháu thiếu nhi.

TTTH&DVTCC

 

[Trở về]