Danh mục tạm thời không có.
Công chức tạm thời không có.
Vui lòng chọn mẫu hiển thị
Vui lòng chọn mẫu hiển thị

Chương trình “Tặng quà – Đón Tết Giáp Thìn 2024 xã Tân Trạch”

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 18/01/2024, Sở Tài chính đã tổ chức Chương trình thiện nguyện “Tặng quà – Đón Tết Giáp Thìn 2024 xã Tân Trạch” với mong muốn đi đến những nơi khó khăn đang thực sự cần sự giúp đỡ, sẻ chia để trao tận tay cho bà con những phần quà nhỏ nhưng ấm áp tình người. Sở đã dành tặng bà con đồng Arem tại xã Tân Trạch, huyện Bố Trach, tỉnh Quảng Bình những phần quà có giá trị trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đoàn tình nguyện của Sở Tài chính, dẫn đoàn có đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở cùng các cán bộ Sở và các đoàn viên Chi đoàn Sở đã đến thăm và trao quà tại xã Tân Trạch – một trong những xã có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn của huyện Bố Trạch.

Đ/c Nguyễn Xuân Hoà – Phó Chánh Văn phòng Sở - Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, nội dung của chương trình

Đ/c Trần Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở - phát biểu ý kiến

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và lưu lại tình cảm trong lòng bà con cũng như mỗi cá nhân tham gia những niềm vui thật trọn vẹn. Với nghĩa cử “lá lành đùm lá rách”, trao yêu thương để nhận lại yêu thương, chắc hẳn mùa xuân năm nay, cả người trao và người nhận đã có thêm thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Mong rằng tình yêu thương giữa người với người sẽ tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ hơn, để biết bao mảnh đời khó khăn được tiếp thêm niềm tin vào một tương lai tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh của Chương trình:


Ban biên tập Sở Tài chính

Các tin khác

 

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 1345

  • Tổng 2.473.809