Danh mục tạm thời không có.
Công chức tạm thời không có.
Vui lòng chọn mẫu hiển thị
Vui lòng chọn mẫu hiển thị

Giải bóng đá mini cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Kế hoạch số 304/KH-CĐVC ngày 24/05/2022 của Công đoàn viên chức tỉnh về tổ chức giải bóng đá mini, nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Công đoàn Sở tài chính; Công đoàn Sở Tài chính thành lập đội bóng đá nữ bao gồm 12 cầu thủ tham gia giải.

Tham dự giải đấu năm nay có sự góp mặt của 35 đội bóng, gồm 15 đội nữ và 20 đội nam, với 420 vận động viên là các đoàn viên công đoàn thuộc 25 công đoàn cơ sở trực thuộc CĐVC tỉnh. Các đội bóng nữ được chia làm 5 bảng, đội bóng nam chia làm 6 bảng, thi đấu vòng tròn chọn nhất, nhì bảng vào vòng trong.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, đội bóng đá nữ Sở Tài chính để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đội bạn nói riêng và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các công đoàn bạn. Đội bóng đã nữ của Sở Tài chính đã cống hiến cho người xem những giây phút hấp dẫn, gay cấn trong từng trận đấu, vượt qua xuất sắc vượt qua vòng bảng và tiến vào vòng loại trực tiếp 1:8.

Kết quả, về đội bóng nữ, giải nhất thuộc về đội CĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường, đội CĐCS Sở Văn hóa và Thể thao đoạt giải nhì, đồng giải ba thuộc về đội CĐCS Cục Thống kê và CĐCS Sở Lao động-Thương binh và Xã hội.

Về đội bóng nam, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng CĐCS Cục Hải quan Quảng Bình, giải nhì thuộc về đội CĐCS Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng giải ba thuộc về đội CĐCS Tòa án Nhân dân tỉnh và Sở Tài nguyên và Môi trường.

Ngoài ra, Ban Tổ chức giải cũng đã trao 2 giải phong cách cho bóng đá nam, bóng đá nữ; các giải phụ cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất bóng đá nam, nữ; giải hoa khôi cho bóng đá nữ.

Một số hình ảnh tại Giải bóng đá mini:


Đội bóng đá nữ Sở Tài chính


Đội Sở Tài chính và Đội Sở Lao động


Đại diện Ban Tổ chức giải trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng đá nam


Đại diện Ban Tổ chức giải trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng đá nữ

Ban biên tập Sở Tài chính

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

 

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 802

  • Tổng 2.105.412