Danh mục tạm thời không có.
Công chức tạm thời không có.
Vui lòng chọn mẫu hiển thị
Vui lòng chọn mẫu hiển thị

Tổ chức Chương trình “Trung thu gắn kết yêu thương” năm 2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Tết Trung thu là một ngày lễ truyền thống đầy ý nghĩa trong văn hóa Việt Nam. Vào dịp này, Ban nữ công Sở Tài chính, chi Đoàn Sở Tài chính cùng phối hợp với các đơn vị tài trợ: Tiệm bánh ATENA Bakery & Cafe, Chi nhánh Vietlott Quảng Bình, Ngân hàng VPBANK Chi nhánh Đồng Hới, Công ty cổ phần Việt Trung, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ tin học Vĩnh Tiến, Công ty TNHH Tổng hợp xây dựng Không Gian Mới, Phú Sơn Media, Đoàn Nghệ thuật Tổng hợp truyền thống tỉnh Quảng Bình, Công ty TNHH Hoàng Hưng, Công ty TNHH TM và DV Hoàng Cường, cùng các anh chị mạnh thường quân đã tổ chức chương trình “Trung Thu gắn kết yêu thương” năm 2023 tại xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. 

Ngày 21/9/2023 (Ngày 07/8 âm lịch). Nhằm bồi dưỡng công tác nữ công gia chánh với chủ đề “Vì tổ ấm yêu thương” nữ công Sở Tài chính đã tổ chức lớp học làm bánh trung thu. Ngày 23/9/2023 (Ngày 09/8 âm lịch). Tổ chức Chương trình “Trung Thu gắn kết yêu thương” năm 2023 tại xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Chương trình mang đến cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa Xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình một mùa Trung thu mới lạ, đặc sắc: như múa lân, các tiết mục văn nghệ đến từ Đoàn nghệ thuật, tổ chức các trò chơi và trao đến các em nhỏ các phần quà (bánh trung thu, sữa, đồ chơi …), cũng như động viên tình thần, khuyến khích các em vượt khó học tập. Cũng nhân dịp này Chương trình đã trao tặng đến trường Phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS Tân Trạch, huyện Bố Trạch 01 bộ đầu lân cũng các trang phục biểu diễn.
 

Chương trình “Trung thu gắn kết yêu thương” là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp các em thiếu nhi nói chung, cũng như các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nói riêng đón Tết Trung thu vui tươi, ấp áp và tràn đầy yêu thương. 

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân đã đồng hành cùng chương trình! Chúc các anh chị sức khoẻ, phát triển bên vững và tiếp tục đồng hành cùng cơ quan Sở Tài chính trong những hoạt động xã hội hướng về những hoàn cảnh khó khăn.

Ban biên tập Sở Tài chính

Các tin khác

 

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 1239

  • Tổng 2.473.703