Danh mục tạm thời không có.
Công chức tạm thời không có.
Vui lòng chọn mẫu hiển thị
Vui lòng chọn mẫu hiển thị

Sở Tài chính tham gia Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 26/01/2024, Nhằm thiết thực giúp đỡ các đối tượng đặc biệt khó khăn vươn lên hòa nhập với cuộc sống cộng đồng và xã hội, Sở Tài chính đã phối hợp với với Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn thị xã Ba Đồn.

2 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương được hỗ trợ gồm: anh Mai Xuân Xin trú tại Thôn Trung Thượng, xã Quảng Sơn, TX Ba Đồn và Gia đình chị Nguyễn Thị Bích trú tại TDP Chính Trực, xã Quảng Long, TX Ba Đồn. Theo đó, mỗi gia đình được gắn địa chỉ nhân đạo sẽ nhận mức hỗ trợ 500 nghìn đồng/tháng và thời gian hỗ trợ là 24 tháng.

Đoàn đã đến thăm và gắn địa chỉ nhân đạo cho Gia đình ông Mai Xuân Xin trú tại
 Thôn Trung Thượng, xã Quảng Sơn, TX Ba Đồn

 Đoàn đã đến thăm và gắn địa chỉ nhân đạo cho Gia đình ông chị Nguyễn Thị Bích trú tại TDP Chính Trực, xã Quảng Long, TX Ba Đồn

Tuy giá trị hỗ trợ không quá lớn song thể hiện sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm tới mỗi hoàn cảnh khó khăn, giúp các gia đình có thêm điều kiện để vượt qua khó khăn, trang trải cuộc sống./.

Ban Biên tập Sở Tài chính

Các tin khác

 

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1270

  • Tổng 2.473.734